Search
Close this search box.
Bảo hành – bảo dưỡng
Thông tin bảo hành xe mới

Thời gian bảo hành xe mới

Các dòng Sơ mi rơ moóc, thùng đông lạnh ô tô tải, thùng xi téc xăng dầu cho ô tô tải có thời gian bảo hành chung là 01 năm.

Thời gian bảo hành cụ thể với từng cụm chi tiết, thiết bị được thể hiện chi tiết tại đây:

Thông tin bảo hành xe mới

Phạm vi bảo hành

Bảo hành áp dụng cho các hư hỏng do lỗi chất lượng của linh kiện hoặc lỗi lắp ráp của Soosan Vina Motor với điều kiện sản phẩm được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, ngoại trừ các hạng mục không thuộc phạm vi bảo hành. Bảo hành có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chỉ được áp dụng và thực hiện tại Soosan Vina Motor và Xưởng dịch vụ ủy quyền của Soosan Vina Motor được chỉ định.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên
giàu kinh nghiệm

Dịch vụ hậu mãi

Chính sách bảo hành & chăm sóc
khách hàng toàn diện.

Chất lượng tối ưu

Phụ tùng chính hãng, cung cấp
nhanh chóng và đồng bộ.

Thông tin bảo hành xe mới

Các hạng mục không thuộc
phạm vi bảo hành

Phụ tùng không được thay thế, lắp ráp bởi Công ty TNHH Ô tô Soosan Việt Nam hoặc tại gara ủy quyền.

Hư hỏng do nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh, đấu nối phụ kiện không chính hãng, hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất, thay đổi cấu trúc…

Hư hỏng xảy ra có nguyên nhân do sử dụng sai chức năng và lạm dụng xe như: Lái xe trong điều kiện chạy xe trên đường gồ ghề, chở quá tải, chất tải không đều, sử dụng và bảo quản không theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

Hư hỏng do việc sử dụng phụ tùng không chính hãng, các loại dầu mỡ bôi trơn, các loại dung dịch, chất phụ gia có thông số kỹ thuật khác với các thông số kỹ thuật được ghi trên sách hướng dẫn sử dụng.

Gỉ sét thông thường, bạc màu sơn, cao su lão hóa, dầu mỡ bị biến chất, hao mòn tự nhiên và giảm giá trị theo thời gian.

Những hiện tượng xảy ra mà Soosan đánh giá không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như tiếng ồn, rung động nhỏ và vết thấm dầu…

Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố nằm ngoài kiểm soát của nhà sản xuất bao gồm hỏa hoạn, động đất, bão, lũ lụt, các thiên tai khác và những thiệt hại do các loài động vật gây ra.

Hư hỏng do tai nạn hoặc sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, hư hỏng gây ra bởi ngoại vật như đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn, v.v. tác động vào xe trong quá trình vận hành.

Hư hỏng bề mặt gây ra bởi các yếu tố ngoài kiểm soát như: Tàn thuốc lá, hóa chất, phân động vật, nhựa cây, muối, mưa axit và các yếu tố tương tự khác.

Các chi tiết hư hỏng do hao mòn tự nhiên như má phanh, trống phanh, cầu chì, v.v.; vật tư nằm trong danh mục thay thế định kỳ như các loại dầu, mỡ, dung dịch, chất phụ gia, các loại lọc, các loại cao su…

Hư hỏng do việc không tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng, sửa chữa không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bảo hành sẽ không được áp dụng cho các dịch vụ làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ.

Những hư hỏng kéo theo do việc chậm trễ đưa xe đến Soosan hoặc xưởng dịch vụ ủy quyền kiểm tra sửa chữa khi phát hiện xe có hư hỏng.

Hư hỏng xảy ra trong thời hạn bảo hành nhưng báo cáo sau khi thời hạn bảo hành hết hiệu lực do chậm trễ của người sử dụng.

Trong phạm vi pháp luật cho phép, Soosan từ chối bất cứ trách nhiệm nào cho các tổn thất hoặc các chi phí phát sinh khác liên quan tới bảo hành xe như phí điện thoại, phí ăn ở, thuê phương tiện khác, đi lại và thiệt hại kinh doanh hoặc tiêu tốn thời gian.

Thông tin bảo hành phụ tùng thay thế

Thời gian bảo hành phụ tùng thay thế

Soosan Vina Motor sẽ bảo hành phụ tùng thay thế do chất lượng phụ tùng hoặc do lỗi lắp ráp. Bảo hành này chỉ áp dụng cho phụ tùng chính hãng do khách hàng thanh toán và được thay thế, lắp đặt tại Công ty TNHH Ô tô Soosan Việt Nam hoặc tại gara ủy quyền.

>>> Chế độ bảo hành bắt đầu từ ngày bàn giao xe sau khi lắp đặt, thay thế phụ tùng cho khách hàng.

>>> Khi yêu cầu bảo hành phụ tùng, khách hàng cần xuất trình các giấy tờ liên quan như: Phiếu xuất kho, hóa đơn, phiếu thu chứng minh đã thay thế phụ tùng tại Công ty Soosan hoặc gara ủy quyền.

Liên hệ đặt lịch bảo dưỡng