Search
Close this search box.
Về chúng tôi
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SOOSAN VIỆT NAM
SOOSAN VINA MOTOR

        SOOSAN VINA MOTOR, là công ty sản xuất sơ mi rơ moóc lớn nhất tại Việt Nam và là thành viên của TẬP ĐOÀN SOOSAN INDUSTRIES hàng đầu thế giới.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm xe sơ mi rơ mooc nhãn hiệu SOOSAN (trước đây là DOOSUNG).

SOOSAN VINA MOTOR cung cấp đa dạng các sản phẩm xe sơ mi rơ mooc (mooc chở container, mooc chở hàng, mooc chở xăng dầu,  mooc tải tự đổ, phoọc lùn, mooc chở xi măng rời…), xe tải thùng đông lạnh và nhiều loại xe chuyên dụng khác. Các sản phẩm của công ty đa dạng về kích thước, tải trọng và tính năng.

Các sản phẩm của SOOSAN VINA MOTOR là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lực giám soát, quản lý chất lượng đến từ Hàn Quốc và khả năng nghiên cứu, sản xuất vượt trội của 2 nhà máy tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất, mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy, thoải mái và yên tâm.

1
NĂM HOẠT ĐỘNG
TẠI VIỆT NAM
0 +
KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SẢN PHẨM
1 K
SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC
ĐƯA VÀO SỬ DỤNG
Tại sao chọn SOOSAN VINA MOTOR

GIÁ TRỊ tạo dựng NIỀM TIN bền vững

Tận tâm

Soosan Vina Motor cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sáng tạo

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Minh bạch

Công ty cam kết cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch và trung thực đến tất cả khách hàng.

Tuyên bố của
SOOSAN VINA MOTOR

Chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất.

Kiểm soát chất lượng: Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

An toàn lao động: Nhà máy tuân thủ các quy định về an toàn lao động, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên thông qua việc đào tạo, trang bị thiết bị bảo vệ và kiểm soát rủi ro.

Cải tiến liên tục: Nhà máy luôn nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất và áp dụng các công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng và an toàn trong lao động.

Năng lực

Năng lực sản xuất

Tinh hoa Việt - Tiêu chuẩn Hàn
& Chất lượng Quốc tế
0 + ha
DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG
0 +
SẢN PHẨM HÀNG NĂM
0 +
DÒNG SẢN PHẨM
1 +
MODEL ĐÃ ĐĂNG KÝ
Hình ảnh nhà máy

Một số hình ảnh nhà máy
SOOSAN VINA MOTOR

Văn hóa doanh nghiệp & Phúc lợi cho người lao động

Văn hóa doanh nghiệp

Phúc lợi cho người lao động