Search
Close this search box.
Hồ sơ công ty

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng, vận hành nhà máy sản xuất sơ mi rơ mooc, xe tải thùng đông lạnh và xe chuyên dụng tại Việt Nam, Soosan Vina Motor đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơ mi rơ mooc lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm mang thương hiệu Soosan (Doosung trước đây) đã trở nên quen thuộc, là biểu tượng về uy tín và chất lượng trong tâm trí của khách hàng. 

HỒ SƠ

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất của Soosan Vina Motor đã được chứng minh qua thời gian. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, mang đến các sản phẩm ấn tượng để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Hiện tại, Soosan Vina Motor là nhà sản xuất sơ mi rơ mooc lớn nhất Việt Nam cả về thị phần và quy mô sản xuất.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 12.000 sản phẩm do Soosan Vina Motor sản xuất đã được bán ra và đang phục vụ tốt cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hơn 80 sản phẩm đã được đăng ký của gần 20 dòng xe chuyên dùng chủ đạo trên thị trường. Bên cạnh đó, Soosan Vina Motor cũng đang nghiên cứu và chuẩn bị ra mắt thị trường nhiều dòng xe chuyên dùng khác biệt theo nhu cầu chuyên sâu của khách hàng. 

Với cả 2 nhà máy, tổng quy mô sản xuất của Soosan Vina Motor hiện tại đạt khoảng 2.000 sản phẩm/năm (có thể tăng hiệu suất tối đa lên tới 4.000 sản phẩm/năm). Đây là năng lực cốt lõi để Soosan Vina Motor đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong nước và tiến tới chinh phục các thị trường quốc tế.

Hồ sơ năng lực Soosan Vina Motor

Tải về Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Ô tô Soosan Việt Nam (Soosan Vina Motor). Cập nhật mới nhất ngày 15/02/2024.

.
Previous slide
Next slide