Search
Close this search box.
Hệ thống đối tác

Các đối tác chiến lược của Soosan Vina Motor

Hệ thống các nhà cung ứng vật tư, dịch vụ hàng đầu về chất lượng

Hệ thống các nhà phân phối

Qua 16 năm phát triển, Soosan Vina Motor luôn trân trọng cám ơn sự đồng hành, hỗ trợ và sự gắn kết của các đối tác phân phối, các đại lý, các đơn vị thương mại… đã dành cho Soosan Vina Motor.

Chúng tôi luôn đặt giá trị hợp tác, cộng tác nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, người dùng sản phẩm làm ưu tiên trong những mục tiêu phát triển bền vững của toàn công ty.

Các khách hàng lớn

Bằng chất lượng, uy tín được chứng minh trong suốt 16 năm qua, Soosan Vina Motor đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn, là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực. Đó là bằng chứng rõ ràng và khách quan nhất cho năng lực sản xuất của Soosan Vina Motor.

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành vận tải nói chung và lĩnh vực sản xuất xe sơ mi rơ mooc nói riêng càng ngày càng thể hiện rõ vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc gia. 

Nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng và đặc thù, do đó, với những nhu cầu cá biệt, các khách hàng doanh nghiệp lớn thường lựa chọn hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, giảm thiểu thời gian và chi phí.

Soosan Vina Motor – với vị thế là một trong những nhà sản xuất sơ mi rơ mooc nội địa hàng đầu Việt Nam, đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cho các doanh nghiệp lớn như tập đoàn Sơn Hải, ITL Logistic, tập đoàn Trung Hải, Hoàng Bảo Anh, CTCP F.A,…

Bên cạnh đó, Soosan Vina Motor cũng đang dần trở thành nhà sản xuất sơ mi rơ mooc và xe chuyên dụng nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc Nhà nước trong nhiều lĩnh vực: quốc phòng, an ninh, y tế, hàng không…

Hợp tác & Sẻ chia

Xuyên suốt hệ tư tưởng kinh doanh của BLĐ Soosan Vina Motor, hợp tác và chia sẻ là 2 quá trình đồng thuận mang lại lợi ích thiết thực và trực tiếp cho cả 2 phía. Trong quá trình này, cả Soosan Vina Motor và các Quý đối tác đều cần có sự gắn kết, hỗ trợ sâu rộng để đảm bảo kết quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thừa hưởng triết lý kinh doanh từ tập đoàn mẹ tại Hàn Quốc, Soosan Vina Motor chủ trương xây dựng mối quan hệ toàn diện, sâu sắc với tất cả các đối tác: các nhà cung ứng, các nhà phân phối, các đơn vị thương mại, dịch vụ, các ban ngành chức năng… 

Với Soosan Vina Motor, điểm cốt lõi trong mối quan hệ hợp tác là sự sẻ chia trong tất cả các khía cạnh về lợi ích, quyền hạn & trách nhiệm cũng như những tầm nhìn, định hướng và sự hỗ trợ chân thành…