Search
Close this search box.
Thiết kế mẫu mới
Nhu cầu của Khách hàng

Nhu cầu & Mong muốn

Trong môi trường kinh tế ngày càng cạnh tranh và đề cao tính hiệu quả, nhu cầu về các sản phẩm của Khách hàng ngày càng đa dạng về hình thức, chủng loại và cá biệt về tính năng, đặc tính kỹ thuật. Những khác biệt đối với các sản phẩm đại trà, sẵn có trên thị trường chính là ưu thế cạnh tranh, là chìa khóa thành công của Khách hàng.

Tuy nhiên, giữa nhu cầu thực tế và mong muốn của Khách hàng thường có những điểm chưa đồng nhất khi mong đợi vượt xa nhu cầu và khả năng thực hiện. Do đó, Khách hàng luôn thật sự cần được tư vấn rõ ràng và chính xác.

Năng lực & Trách nhiệm của Soosan Vina Motor

Soosan Vina Motor

Với 16 năm phát triển, Soosan Vina Motor đã sở hữu nền tảng kinh nghiệm quý báu trong hoạt động nghiên cứu phát triển và thử nghiệm sản phẩm mới (R&D). Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín và giàu năng lực thiết kế nhất tại thị trường Việt Nam.

Soosan Vina Motor hiểu rằng ý tưởng của Khách hàng là một loại tài sản vô hình, trong đó, có thể có giá trị rất lớn khi đưa sản phẩm thật ra thị trường. Vì vậy, Soosan Vina Motor cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin liên quan đến Khách hàng, các yêu cầu phát triển và các tài liệu, thông tin liên quan.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên
giàu kinh nghiệm

Năng lực vượt trội

Năng lực nghiên cứu, phát triển
và quản lý chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Dịch vụ hậu mãi

Chính sách bảo hành & chăm sóc
khách hàng toàn diện

Quy trình thực hiện

Quy trình xây dựng mẫu thiết kế mới

Tiếp nhận đề nghị, yêu cầu của Khách hàng

Phân tích các đặc tính kỹ thuật theo nhu cầu của Khách hàng

Tìm hiểu thông tin về các yếu tố liên quan (luật định, đăng kiểm, vật liệu, công nghệ – kỹ thuật thực hiện, các vật tư, thiết bị, phụ kiện liên quan…)

Nghiên cứu công năng, kỹ thuật nền tảng,… để thực hiện thiết kế cho sản phẩm mới theo yêu cầu của Khách hàng

Phản hồi, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cho Khách hàng. Thống nhất với Khách hàng về các yêu cầu kỹ thuật, tính năng, đặc tính kỹ thuật… của sản phẩm mới

Triển khai xây dựng các bản vẽ thiết kế 2D & 3D (các layout thiết kế) cho mẫu sản phẩm

Phản hồi lại khách hàng các bản vẽ thiết kế, các bản thuyết trình, diễn giải kỹ thuật. 

Thống nhất với Khách hàng về bản thiết kế, hoàn thành hoạt động thiết kế mẫu sản phẩm theo đề nghị, yêu cầu của Khách hàng.

Triển khai sản xuất. Đăng kiểm & bàn giao sản phẩm cho Khách hàng

Thời gian xây dựng bản thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

Thời gian xây dựng bản thiết kế

Tùy thuộc vào mức độ chi tiết của ý tưởng, các yêu cầu kỹ thuật và những yếu tố liên quan khác, Soosan Vina Motor sẽ luôn chủ động phản hồi lại thông tin cho Khách hàng theo khung thời gian như sau:

  1. Xác nhận đã tiếp nhận đề nghị, yêu cầu của Khách hàng: trong 01 ngày làm việc từ thời điểm nhận thông tin
  2. Phản hồi, tư vấn chuyên sâu cho Khách hàng (sau khi phân tích nhu cầu của Khách hàng, tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề liên quan): tối đa 07 ngày làm việc từ ngày tiếp nhận yêu cầu
  3. Xây dựng các bản vẽ 2D& 3D (các layout ban đầu): tối đa 20 ngày làm việc từ ngày thống nhất yêu cầu với Khách hàng
  4. Chỉnh sửa, hoàn thiện các layout, thiết kế chi tiết và hoàn thiện bản thiết kế: tối đa 15 ngày làm việc từ ngày nhận phản hồi của Khách hàng

Liên hệ đặt lịch bảo dưỡng