Search
Close this search box.
Các dịch vụ khác
Dịch vụ thiết kế, sơn - dán tem nhãn

Thiết kế, sơn - dán tem nhãn

Theo Luật hiện hành, hành vi tự ý sơn sửa, thay đổi màu sơn xe khác với Giấy phép đăng kiểm phương tiện, chủ xe sẽ chịu mức phạt tiền có thể lên tới 8.000.000 đồng.

Do đó, để tăng tính nhận diện thương hiệu và đảm bảo tuân thủ các quy định theo Luật hiện hành, Quý khách có thể liên hệ với Soosan Vina Motor để được tư vấn và triển khai trang trí (sơn trực tiếp hoặc dán decal) ngay trong quá trình sản xuất.

Dịch vụ vận chuyển, giao hàng tại điểm chỉ định

Vận chuyển & Giao hàng

Các dòng sản phẩm Sơ mi rơ moóc đều cần có đầu kéo để vận hành. Sau khi sản xuất, nếu khách hàng không có đầu kéo sẵn thì đều cần sử dụng các dịch vụ vận chuyển khác như thuê đầu kéo hoặc gọi cứu hộ giao thông (với các khoảng cách ngắn) để chuyển tới địa điểm khách hàng chỉ định. Trong những thời gian cao điểm thì rủi ro chậm trễ rất có thể xảy ra. Vì vậy, Soosan Vina Motor đang nghiên cứu, xây dựng dịch vụ vận chuyển để mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng. 

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên
giàu kinh nghiệm

Dịch vụ hậu mãi

Chính sách bảo hành & chăm sóc
khách hàng toàn diện.

Chất lượng tối ưu

Phụ tùng chính hãng, cung cấp
nhanh chóng và đa dạng.

Một số dịch vụ khác

Các dịch vụ khác

Để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ngày càng đa dạng và khác biệt của các khách hàng, Soosan Vina Motor luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ các dịch vụ hiện có. Đồng thời không ngừng tìm hiểu nhu cầu, nghiên cứu và triển khai các dịch vụ mới mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng hơn.

Trong thời gian sắp tới, Soosan Vina Motor có thể sẽ triển khai nhiều dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực logistics và thương mại hơn.

Liên hệ đặt lịch bảo dưỡng