Search
Close this search box.
Cam kết

Tôn chỉ hoạt động

Môi trường
Xã hội
Tuân thủ luật pháp

Đảm bảo môi trường phát triển bền vững.

Cống hiến giá trị xây dựng xã hội.

Chấp hành nghiêm chỉnh luật định và các quy định quản lý của Nhà nước

Tư tưởng
kinh doanh

Với tất cả nhiệt huyết và sự cách tân, Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật. 

Góp phần xây dựng xã hội nhân loại cùng với sự hạnh phúc, đủ đầy của đại gia đình Soosan bằng những sản phẩm tốt nhất dẫn đầu thế giới.

30

June 2022

Triết lý kinh doanh

Phương châm
& Giá trị kinh doanh

Giá trị kinh doanh

Suy nghĩ SÁNG TẠO

THẤU HIỂU khách hàng

Hợp tác với NIỀM TIN

Phương châm kinh doanh

Mồ hôi và nỗ lực của tôi

Trí tuệ và ý tưởng của bạn

Thành quả của chúng ta

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Soosan Vina Motor cam kết chỉ sản xuất và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt, đảm bảo tuân thủ các quy định quản lý của Nhà nước, với công năng sử dụng thuận lợi và phù hợp cho mục đích của Khách hàng. Các phụ kiện, vật liệu được sử dụng cho sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua thực hiện kiểm tra tại xưởng để loại trừ sự cố có thể xảy ra nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm xuất xưởng của Soosan Vina Motor luôn ở tình trạng tốt nhất, sẵn sàng hoạt động.

Soosan Vina Motor luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng trong quá trình sử dụng, kể cả khi sản phẩm đã qua thời hạn bảo hành. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.